10 Lý do du khách lựa chọn Sông Hồng Resort là địa điểm nghỉ dưỡng và tổ chức sự kiện


1

1- Vị trí rất thuận tiện : Sông Hồng Resort không quá xa hoặc quá gần Hà Nội, chỉ hơn 50 km từ trung tâm thủ đô Hà Nội

2- Cảnh quan : Cảnh quan xanh, sạch đẹp và lãng mạng được chăm sóc tỷ mỷ bởi những nghệ nhân chăm sóc cảnh quan

3- Môi trường : Được bao phủ bởi ngút ngàn cây xanh và bao quanh là mặt nước Đầm Vạc, không gian cực kỳ mát mẻ, trong lành giúp cho du khách được hòa mình vào thiên nhiên.
4- Hạ tầng hiện đại: Khu Resort được đầu tư  theo phong cách Cổ – Kim; một chút phương tây xen lẫn Á Đông là đặc trưng du khách dễ dàng nhận thấy khi đặt chân tới đây.
5- Phòng hội thảo đa dạng : Là một trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp  phục vụ các đoàn khách đến từ các công ty, Bộ – Ban- Ngành. Khu Resort đã đầu tư chuỗi phòng họp tiêu chuẩn cao với hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu các đoàn khách có số lượng từ 20 => 800 đại biểu.

6- Phòng nghỉ sang trọng : Với gần 200 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao rộng rãi, sạch, đẹp được bảo trì thường xuyên tạo ra cảm giác mới mẻ tới các đoàn khách. Để đáp ứng nhu cầu các đoàn khách có chi phí vừa phải. Khu Resort đã đầu tư 2 phòng Cộng đồng mỗi phòng có 36 giường đơn để đón tiếp các đoàn khách lên nghỉ với chi phí cực kỳ hợp lý.

7- Vui chơi giải trí hấp dẫn: Bể bơi hiện đại, sạch đẹp nhất tỉnh Vĩnh Phúc, khu vui chơi liên hoàn trong nhà, ngoài trời, xe đạp đôi, xe đụng điện dành cho các bé, khu cà phê, karaoke, massage, xông hơi, đốt lửa trại dành cho du khách đa dạng lứa tuổi.

8- Nhà hàng sang trọng, món ăn ngon : Với sức chứa trên 1000 thực khách chuyên cung cấp các bữa ăn ngon miệng, an toàn với đa dạng lựa chọn thực đơn phong cách Á – Âu và đặc sản địa phương được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp tay nghề cao.

9- Nhiều dịch vụ miễn phí: Không giống các khu Resort khác có bán vé vào cửa. Sông Hồng Resort mở cửa miễn phí chào đón du khách đến tham quan, chụp ảnh trong khuôn viên lãng mạng đẹp tuyệt vời, bên cạnh đó du khách được sử dụng xe điện tham quan miễn phí toàn bộ khu Resort.

10- Giá dịch vụ cực kỳ hợp lý: Resort tiêu chuẩn 4 sao, nhưng giá dịch vụ phòng nghỉ, phòng họp, ăn uống và vui chơi giải trí tại Sông Hồng Resort theo như nhận xét của đa phần du khách đã từng đặt chân tới đây là rất hợp lý. Đây là một trong nhiều điểm cộng khiến cho nhiều đối tượng du khách lựa chọn nơi đây để nghỉ ngơi, hội họp, tham quan cũng như trải nghiệm các dịch vụ gia tăng khác.