THÔNG BÁO MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH TỪ NGÀY 27/04/2020

2020.04.25

S✴️ Sau thời gian tạm thời đóng cửa thực hiện quy định giãn cách xã hội, phòng chống dịch COVID-19, ban quản lý Sông Hồng resort trân trọng thông báo mở cửa tiếp đón và phục vụ Quý khách từ ngày 𝟐𝟕/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟎.


✴️ Để đảm bảo an toàn cho du khách đến sử dụng dịch vụ tại Sông Hồng resort, chúng tôi sẽ tiếp tục áp dụng các biện pháp phòng dịch chủ động như; thường xuyên vệ sinh, khử khuẩn các khu vực, các phương tiện trong khuôn viên, đặt nước rửa tay kháng khuẩn cho khách hàng và nhân viên phục vụ tại các khu vực công cộng. Quý khách được yêu cầu đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn khi giao tiếp tại địa điểm công cộng.

 

Thường xuyên phun thuốc khử khuẩn các khu vực công cộng


✴️ Resort sẽ cung cấp các dịch vụ: Lưu trú, ẩm thực, hội thảo, tạm thời chưa cung cấp các dịch vụ giải trí như: Karaoke, massage, teambuilding… theo đúng chủ trương của Thủ tướng Chính phủ.

Cảnh quan đẹp thơ mộng sẽ khuyến khích bạn check in và selfie 


✴️ Vĩnh Phúc là một trong số các tỉnh có nguy cơ lây nhiễm thấp, do không có yếu tố lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian dịch bệnh diễn ra, tỉnh đã có những biện pháp phòng chống dịch tích cực và có những hiệu quả rõ rệt nên Vĩnh Phúc thực sự là điểm đến an toàn sau khi hết thời gian cách ly xã hội.
✴️Chỉ 45 phút lái xe từ trung tâm Hà Nội với không gian xanh, sạch đẹp, ngập tràn hoa tươi và được bao quanh bởi đầm Vạc đẹp nên thơ. Sông Hồng Resort chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng để Quý khách tới nghỉ dưỡng dịp Tết độc lập 30/4 - 1/5 và hè này.


✴️ Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và mang tới Quý khách những dịch vụ đẳng cấp!!!!

 

Top