Thăng hoa cảm xúc cùng học sinh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

2023.06.12

Lễ tri ân và trưởng thành là hoạt động truyền thống của các trường THPT dành cho học sinh lớp 12, giúp các em có thêm kỷ niệm đẹp trước khi kết thúc năm học và bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trung tâm sự kiện và tiệc cưới Sông Hồng Resort rất vinh dự là địa điểm tổ chức thành công buổi tiệc Prom Night 2023: Purpureus cho khối 12 trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc.

 

Buổi lễ trưởng thành mang tên “Purpureus” với màu sắc chủ đạo là đen và tím

 

" Có những điều tưởng như nhỏ nhặt nhưng ghi lại dấu ấn một thời…”

PROM NIGHT 2023 - Purpureus chính là một buổi tiệc như vậy.

Với sân khấu hoành tráng cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng vô cùng hiện đại, được dàn dựng bởi Sông Hồng Resort. Và đặc biệt với sự xuất hiện của ca sĩ toàn thể các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, đã tạo nên một khung cảnh đêm Prom đầy những hồi ức khó quên và quá đỗi xinh đẹp.


 
 
 
 
 

Vậy là bữa tiệc nào cũng đến hồi kết thúc. Prom Night: Purpureus cũng đã đi đến chặng đường cuối. Những giọt nước mắt, những nụ cười, những cái ôm và những tâm tình cũng đã được trao.

Sông Hồng Resort rất vui vì đã đồng hành cùng các bạn đến những giây phút cuối cùng đầy trọn vẹn, ý nghĩa và thiêng liêng này. Mong rằng các bạn học sinh sẽ có những kí ức về đêm hội thật đáng nhớ, thật đẹp đẽ và thật lãng mạn tại đây.


 
 
 
 
 
 
 
Top