Hội khóa lưu học sinh tại Nga và Đông âu ĐHNN Thanh Xuân niên khóa 85-86


thanh xuan

Trong 2 ngày từ  9/1 đến 10/1. Khối lưu học sinh tại Nga và Đông Âu – Đại học Ngoại Ngữ – Thanh Xuân ( Hà Nội) niên khóa 1985 -1986 đã tổ chức gặp mặt Hội khóa tại khu du lịch sinh thái Sông Hồng Resort địa chỉ 189 Lam Sơn – Tích Sơn – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Các thành viên trong niên khóa 1985 – 1986 đã có nhữngng hoạt động ngoại khóa vô cùng đặc sắc tại Sông Hồng Resort. Đây là dịp để cho các lưu học sinh có cơ hội gặp gỡ lại bạn bè đồng khóa, các thầy, cô để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của những năm tháng du học xa quê hương trong không khí vui nhộn thắm tình đoàn kết sau bao năm xa cách.

Tham dự hội khóa lần này Ban liên lạc của trường và khóa học năm đó đã mời được gần như là đông đủ các bạn cũng như các Thầy, Cô  những người đã từng là Thầy – Trò và giờ đây họ đã là những người cha, người mẹ hoặc là những người ông, người bà.

Đến với Sông Hồng Resort các thành viên được hòa mình vào thiên nhiên và không khí hết sức trong lành tại khu Resort…họ dường như  đã tìm lại được những ký ức thời còn trẻ, năng động và nhiệt huyết tràn trề và có cảm giác trẻ lại rất nhiều. Họ cùng nhau vui đùa, cùng nhau tâm sự, chia sẻ thông tin qua những câu chuyện râm ran trong suốt buổi lễ kỷ niệm và luôn nở trên môi họ là những nụ cười rạng rỡ… những niềm vui của một thời trẻ đã trở lại khi tất cả cùng nhau tề tự về đây để lưu lại những kỷ niệm qua những bức ảnh do nhóm thợ cây nhà, lá vườn thực hiện.

Ban quản lý khu du lịch sinh thái Sông Hồng Resort xin gửi lời cám ơn tới ban liên lạc và các thành viên là lưu học sinh và các thầy, các cô tại Nga và các nước Đông âu đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vụ lưu trú và tổ chức sự kiện cho hội khóa năm nay của trường. Chúc các thầy, các cô và các lưu học sinh sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an và nhiều may mắn.