Làm hết mình, chơi nhiệt tình tại Sông Hồng resort

2023.07.02

Tận dụng chút thời gian ngắn của dịp cuối tuần, cả công ty chọn một điểm ngay gần Hà Nội "quẩy" hết mình với các trò chơi teambuilding độc đáo, vui nhộn và đầy thú vị. Sông Hồng resort hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mọi cuộc vui.

Hoạt động teambuilding giúp mọi người gắn kết và giải tỏa áp lực

Tinh thần đoàn kết và kỹ năng làm việc nhóm là hai yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ đội nhóm hay công ty nào trong quá trình làm việc. Để phát triển những yếu tố này, hoạt động teambuilding đã trở thành một phương pháp phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên, để tổ chức một buổi teambuilding thật sự hiệu quả và ý nghĩa không phải là điều dễ dàng.

 
 
 
Sông Hồng Resort sở hữu 3 sân chơi team rộng rãi, được bao phủ bởi nhiều cây xanh nên rất mát mẻ, thoáng đãng. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng những MC chuyên nghiệp cũng luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có bể bơi trong xanh giúp quý khách lấy lại năng lượng nhanh chóng. Đây chắc chắn là lựa chọn số một cho các trải nghiệm tuyệt vời!
 
 
 
Teambuilding không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe, giúp cải thiện tinh thần đội nhóm, mà còn tăng cường sức mạnh tập thể của doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Còn chần chừ gì mà không cùng Sông Hồng resort lên kế hoạch ngay từ bây giờ thôi!

- Sân cỏ tổ chức teambuilding rộng rãi.

- Không gian nghỉ dưỡng yên bình, thơ mộng với 1001 góc check in đẹp.

- Dịch vụ phong phú, lý tưởng để tổ chức một bữa tiệc hấp dẫn

- Bể bơi rộng rãi, sạch đẹp cực thoải mái

- Là địa điểm chụp kỷ yếu lí tưởng

- Ngoài ra còn có nhiều hoạt động khác như đạp xe, massage, gym, yoga…

 
 
Top