Bốn sân tennis tiêu chuẩn quốc tế

Tennis là môn thể thao được nhiều người ưa thích, chơi tennis không chỉ giúp cho người ta rèn luyện thể lực mà còn là cầu nối trong các mối quan hệ công việc

Những ai yêu môn thể thao này sẽ rất hài lòng với hệ thống sân, ánh sáng của 4 sân tennis liên hoàn tiêu chuẩn quốc tế tại Sông Hồng resort. Kích thước sân, mặt sân tiêu chuẩn, nước sơn đẹp, độ nảy của bóng rất tốt, ổn định được bao quanh là không gian sinh thái cây xanh và mặt nước Đầm Vạc sẽ khiến bạn cảm nhận được sự khác biệt.

 

 


 


 

Bầu không khí rất trong lành, gió Đầm Vạc sẽ giúp bạn hồi sức rất nhanh sau mỗi séc đấu. Trong những năm qua khán giả truyền hình Việt Nam đã chứng kiến những trận thi đấu đỉnh cao của các cây vợt chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp được phát sóng trực tiếp trên các kênh của đài truyền hình Việt Nam, Vĩnh Phúc và các giải thi đấu chuyên nghiệp cũng như giao lưu thể thao giữa các bộ, ban, ngành khắp mọi miền đất nước tại 4 sân quần vợt trong khuôn viên Sông Hồng resort.
Sông Hồng resort liên tục nâng cấp, cải tiến chất lượng mặt sân để phục vụ quý khách đam mê loại hình banh nỉ tốt hơn. Quý khách đến nghỉ qua đêm tại đây sẽ được sử dụng sân tennis miễn phí.

Liên hệ đặt sân tennis: 0211.3777777 - máy lẻ: 2

Top