GALA CHÀO MỪNG 74 NĂM QUỐC KHÁCH 2-9 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

2019.09.02

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 3 ngày, đây là cơ hội để các gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng nhau nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, Sông Hồng Resort đã chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, phương tiện để phục vụ du khách như: Chỉnh trang khuôn viên, sắp xếp tiểu cảnh trong sân vườn, sắp xếp lại các phân khu dịch vụ, đặt thêm các chậu hoa, cây cảnh làm sinh động cảnh quan các khu vực bên trong Resort, sẵn sàng đón du khách về thăm quan, nghỉ dưỡng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

 

Du khách đến khu trung tâm sự kiện tại nhà Thủ Đô từ rất sớm.

Mọi người tranh thủ lựa chọn những món ăn yêu thích thật thịnh soạn, sẵn sàng cho bữa tối đáng nhớ.

Các đoàn khách ổn định chỗ ngồi, không khí sự kiện đã trở lên rộn rã.

Gala Dinner tại Sông Hồng Resort chính thức được khai mạc.

Du khách vừa dùng tiệc vừa thưởng thức những tiết mục ca, múa nhạc sôi động.

Ngoài ca, múa nhạc, chương trình còn có những tiết mục hỏi đáp có thưởng dành cho trẻ em.

Vui nhộn hơn với những tiết mục ảo thuật độc đáo thu hút các bạn nhỏ.

Ông Lưu Đức Thắng, Tổng Quản lý Sông Hồng Resort trao giải đặc biệt cho Du khách may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

 

Du khách đăng ký Combo nghỉ dưỡng & vui chơi giải trí tại Sông Hồng Resort nhân dịp kỉ niệm 74 năm Quốc khánh đã tận hưởng kì nghỉ thú vị, đầy ý nghĩa và đầy ắp tiếng cười vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Qua 2 chương trình Gala Dinner Sông Hồng Resort được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Nhà Thủ Đô vào 2 đêm 31-8 và 1-9-2019, du khách đã có những khoảnh khắc với những kỉ niệm khó quên…

 

 

 

 

Top