Hội trường được thiết kế hiện đại

Tọa lạc tại vị trí trung tâm tuyệt đẹp trong Khu Du lịch sinh thái Sông Hồng Resort ngay sát bên bờ Đầm Vạc trong lành và thơ mộng. Trung tâm hội nghị đa năng Nhà Thủ Đô là một công trình kiến trúc hài hòa giữa phương tây và Á đông, rất hiện đại mà không mất đi vẻ đẹp  dịu dàng kiêu xa của Á châu, đây là một điểm nhấn đáng lưu ý khi du khách đến tham quan, nghỉ ngơi và tổ chức các sự kiện trọng đại khác tại khu Du lịch.
Trung tâm Hội nghị được trang bị nội thất nhập khẩu hiện đại, hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng sang trọng, tiện ích, đồng bộ với các trang thiết bị chuyên nghiệp. Nơi đây, chúng tôi luôn được đón tiếp và phục vụ các sự kiện lớn như: Hội nghị, họp mặt, lễ khai trương, tổng kết, giao lưu biểu diễn nghệ thuật, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi…vv với sức chứa toàn bộ 2 tầng lên đến 800 đại biểu.
 Đội ngũ nhân viên phục vụ bao gồm; kỹ thuật viên Âm thanh, ánh sáng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Trung tâm hội nghị đa năng Nhà Thủ Đô chắc chắn sẽ luôn tạo cho quý khách cảm giác hài lòng về hạ tầng, chất lượng dịch vụ ngay từ cảm nhận đầu tiên khi đặt chân tới đây..