Trung tâm hội nghị đa năng Nhà Thủ Đô

Nhà Thủ Đô là một công trình kiến trúc mang tính điểm nhấn của Sông Hồng Resort. Phía trước là đài phun nước được bao bọc bởi vô vàn cỏ cây, hoa, lá tạo ra cảm giác thật sự thiên nhiên và tiện lợi với các khu vực dịch vụ gia tăng như: tiệc trà, tiệc ngọt ngoài trời, khu vực đỗ xe dành cho đại biểu.

 

Trung tâm hội nghị rất hiện đại nhưng không mất đi vẻ đẹp của kiến trúc Việt Nam, trần phòng hội thảo được tô vẽ màu sắc trang nhã như bầu trời xanh giúp cho đại biểu hội thảo dài ngày không cảm thấy nhàm chán. Sân khấu đủ rộng cho đạo cụ hậu trường các sự kiện lớn như kỳ thi sắc đẹp, giới thiệu sản phẩm mới của các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia. 

 

 Trung tâm hội nghị Nhà Thủ Đô luôn là lựa chọn hàng đầu cho các đoàn khách với số lượng từ 180 – 800 đại biểu đến hội họp, hội thảo & tổ chức các sự kiện trọng đại xứng tầm. Đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng túc trực phục vụ xuyên suốt các sự kiện; hội nghị, biểu diễn nghệ thuật, tiệc cưới, họp mặt, tổng kết  cuối năm giúp cho sự kiện luôn diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

Liên hệ thuê phòng họp: 01653 858 858 Mr. Bách - 01694 19 8887 - Ms. Thanh

 

Top