Nhà hàng Hoàng Gia

Nhà hàng Hoàng Gia tầng 7 khách sạn được bố trí các phòng ăn VIP riêng tư, trang bị thiết bị hiện đại hẳn sẽ mang lại cho Quý khách không gian thưởng thức ẩm thực thú vị và ấn tượng

Quý khách sẽ dùng bữa sáng buffet tại tầng 7 khách sạn trong không gian sang trọng. Quý vị sẽ có những giây phút trải nghiệm đầy thú vị khi thưởng thức các món ăn ở đây.

 

 

Quý khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thành phố Vĩnh Yên hiền hòa, xinh đẹp từ trên cao. Với phòng tiệc VIP và phòng đại tiệc sang trọng, ấm cúng, nhà hàng Hoàng Gia thực sự là điểm hẹn ẩm thực lý tưởng, thể hiện sự tinh tế của thực khách. 

 

 

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách cảm giác được tôn vinh, trân trọng và những phút giây thư thái nhất.

 

 

Nhà hàng Hoàng Gia còn là vị trí lý tưởng để quý khách có thể tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị cao cấp với sức chứa từ 80 -100 đại biểu. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách dịch vụ cao cấp, góp phần tạo nên thành công cho buổi họp.

 

Hotline: 0211.3777777 / 024.3756 5555

 

Top