Sông Hồng Hoàng Gia

Nhà hàng Sông Hồng Hoàng Gia tầng 7 khách sạn được bố trí các phòng ăn VIP riêng tư, trang bị thiết bị hiện đại hẳn sẽ mang lại cho Quý khách không gian thưởng thức ẩm thực thú vị và ấn tượng

Quý khách sẽ dùng bữa sáng buffet trên tầng 7 khách sạn trong không gian sang trọng, thực khách sẽ có những giây phút trải nghiệm đầy thú vị thưởng thức các món ăn ở đây,

Quý khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của Thành phố Vĩnh Yên hiền hòa, tươi đẹp qua vách kính trong suốt được lắp đặt với mục đích giúp cho du khách có thể trải nghiệm hình ảnh sống động của Thành phố Vĩnh yên từ trên cao. Phòng VIP, phòng đại tiệc sang trọng, ấm cúng, nhà hàng Sông Hồng Hoàng Gia thực sự là điểm hẹn ẩm thực lý tưởng, thể hiện sự tinh tế của thực khách. Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện trọng đại trong đời như sinh nhật, họp lớp, kỷ niệm ngày cưới…etc với sức chứa từ 40- 100 thực khách.

 

Đội ngũ nhân viên phục vụ tại khu vực nhà Hàng Hoàng gia đã được chọn lựa kỹ càng về tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ để phục vụ những đoàn khách VIP khi đến tham gia các sự kiện tại Sông Hồng Resort sẽ mang lại cho quý khách cảm giác được tôn vinh và trân trọng nhất.

Nhà hàng Hoàng gia còn là vị trí lý tưởng để quý khách có thể tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị cao cấp với sức chứa từ 80 -100 đại biểu. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách dịch vụ cao cấp đóng góp cho thành công cho buổi họp của quý khách.

Liên hệ đặt dịch vụ:  Ms. Thanh: 0169 419 8887 – Mr. Bách :  0165 3 858 858

 

Top