PV OIL Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập


12241679_840639739367176_6218519182149430747_n

Trong 2 ngày 20/11và 21/11. Công ty cổ phần xăng dầu, dầu khí Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và tri ân khách hàng tai Trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp Nhà Thủ Đô – Sông Hồng Resort, địa chỉ 189 Lam Sơn – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc với sự tham gia của hơn 200 đại biểu là đối tác, bạn hàng của PV OIL và toàn thể các cán bộ, nhân viên trong Công ty.

          Đây là ngày lễ lớn đối với Ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại công ty Cổ phần xăng dầu,  dầu khí Hà Nội để nhìn nhận lại 5 năm chặng đường hình thành và phát triển, cũng như đưa ra những hoạch định, mục tiêu rõ ràng để phấn đấu trong những năm tới, buổi lễ cũng là dịp để Công ty gửi lời tri ân tới đối tác, khách hàng đã đồng hành gắn bó với PVOIL trong suốt những năm vừa qua, họ cùng nhau nâng ly chúc nhau sức khỏe, thành công hơn nữa xen lẫn lời ca, tiếng hát được các ca sỹ không chuyên thể hiện nhiệt tình với dàn âm thanh hiện đại của trung tâm tổ chức sự kiện.

Ngày này cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên và đối tác cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ và trải nghiệm các loại hình dịch vụ của khu Resort trong không khí vui vẻ, thắm tình hữu nghị tại các khu vực dịch vụ của chúng tôi. Trong mấy năm qua PVOIL là một bạn hàng đã thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thảo, lễ tổng kết cũng như các bữa đại tiệc chiêu đãi khách hàng, đối tác làm ăn và đã trở thành một trong những khách hàng quen của khu nghỉ dưỡng cao cấp Sông Hồng Resort.

Ban quản lý khu Resort chúc PVOIL Hà Nội luôn thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để sẽ luôn là địa chỉ “vàng” được lựa chọn cho mục đích nghỉ dưỡng và tổ chức sự kiện không chỉ riêng với PV OIL mà còn rất nhiều các doanh nghiệp khác.