rum1

Phòng Double là phòng 1 giường đôi có sẵn ở cả hai khu khách sạn 7 tầng và khu biệt thự cao cấp của chúng tôi. Hầu hết các phòng Double ở khu khách sạn đều có ban công và view nhìn ra bãi cỏ trung tâm hoặc hồ Đầm Vạc với diện tích phòng từ 34M2-36M2/ 1 phòng. Kích thước giường đôi kê trong các phòng của chúng tôi theo tiêu chuẩn quốc tế là 1,6m x 2m. Loại phòng này rất phù hợp với các cặp gia đình trẻ có con nhỏ đi nghỉ cùng hoặc cặp đôi còn son rỗi.


rum2
Hầu hết các phòng nghỉ của chúng tôi bên khu Building 7 tầng đều có 2 khu vực tắm: tắm bồn và tắm đứng đáp ứng tối đa nhu cầu thuận tiện cho mọi đối tượng đến nghỉ ngơi, hội họp và tổ chức các sự kiện khác tại Sông Hồng Resort.
+ Giá phòng công bố : 1,600,000 VNĐ/ phòng/ 1 đêm
+ Giờ nhận phòng : 14h00  – Giờ trả phòng:  11h00 ngày hôm sau
# Giá phòng  trên đã bao gồm:

+ Ăn sáng Buffet dành cho gia đình bao gồm 2 người lớn + tối đa 2 trẻ nhỏ dưới 10 tuổi. Trẻ từ 10-14 tuổi ngủ cùng giường người lớn sẽ phụ thu 150,000 VNĐ bao gồm ăn sáng và dịch vụ gia tăng tại khu Resort, trẻ từ 14 tuổi trở lên phụ thu : 250,000 VNĐ.

Kê thêm extra bed : Phụ thu 400,000 VNĐ

+ Trà-cafe đặt phòng
+ 2 chai nước loại 0,5 L miễn phí/ 1 ngày

+ Bể bơi ngoài trời, sân tennis ( Nếu còn trống)
+ Khu vui chơi liên hoàn trong nhà
+ Khu vui chơi vận động ngoài trời
+ Internet & wifi tại tiền sảnh
+ Wifi trong khuôn viên khu resort
+ Tham quan bằng xe điện
+ Chụp ảnh và vui chơi trong khuôn viên.
+ Két an toàn trong phòng

Lưu ý: Chúng tôi có thể kê thêm tối đa 1 Extra bed ( giường phụ)  vào phòng nếu quý khách muốn ghép thêm thành viên của gia đình đi kem vào phòng double với chi phí phát sinh là 300,000 VNĐ/ 1 giường phụ, giá phụ thu đã bao gồm ăn sáng buffet cho quý khách nghỉ tại giường phụ này.

Để nhận báo giá ưu đãi hoặc giá của các chương trình khuyến mãi cho loại phòng này. Quý khách vui lòng gửi email tơi địa chỉ sales@songhongresort.com hoặc songhongresort@gmail.com để có được báo giá tốt nhất

Trân trọng cám ơn quý khách đã quan tâm!