_DSC4472

Phòng VIP  là loại phòng 1 giường đôi có giường kích cỡ Kingsize bed có sẵn ở cả hai khu khách sạn 7 tầng và khu biệt thự cao cấp của chúng tôi với tổng số phòng là 03 phòng ( 2 Phòng khu khách sạn và 01 phòng khu Biệt thự). 03 phòng VIP này có view nhìn ra mặt hồ Đầm Vạc với diện tích phòng rộng rãi 70M2 – 80M2/ 1 phòng bao gồm cả phòng khách. Kích thước giường đôi kê trong các phòng của chúng tôi theo tiêu chuẩn quốc tế là 2 M x 2,2 M. Loại phòng này rất phù hợp với Quý khách là thương gia, cán bộ cao cấp hoặc đơn thuần là quý khách muốn có không gian phòng nghỉ rộng rãi và khu vực tiếp khách riêng biệt với phòng ngủ.
Tất cả các phòng VIP của chúng tôi đều có trang thiết bị hiện đại và thể hiện đẳng cấp của quý khách nghỉ tại loại phòng này. Phòng VIP có 2 khu vực tắm: tắm bồn sục Jacuzzi và tắm đứng đáp ứng tối đa nhu cầu thuận tiện cho quý khách đến nghỉ ngơi, hội họp và tổ chức  các sự kiện khác tại Sông Hồng Resort.

+ Giá phòng công bố : 4,000,000 VNĐ/ phòng/ 1 đêm
+ Giờ nhận phòng : 14h00  – Giờ trả phòng:  11h00 ngày hôm sau
# Giá phòng  trên đã bao gồm:
+ Ăn sáng Buffet dành cho gia đình bao gồm 2 người lớn + tối đa 2 trẻ em dưới 10 tuổi. Trẻ từ 10-14 tuổi đi cùng gia đình và ngủ cùng giường với cha hoặc mẹ sẽ phụ thu 150,000 VNĐ bao gồm ăn sáng và dịch vụ gia tăng tại khu Resort, trẻ từ 14 tuổi trở lên phụ thu : 250,000 VNĐ tiền ăn sáng.

Kê thêm extra bed : Phụ thu 400,000 VNĐ
+ 1 Giỏ trái cây theo mùa vào ngày khách nhận phòng

+ Trà-cafe đặt phòng
+ 2 chai nước loại 0,5 L miễn phí/ 1 ngày
+ Bể bơi ngoài trời, sân tennis ( Nếu còn trống)
+ Khu vui chơi liên hoàn trong nhà
+ Khu vui chơi vận động ngoài trời
+ Internet & wifi tại tiền sảnh
+ Wifi trong khuôn viên khu resort
+ Tham quan bằng xe điện
+ Chụp ảnh và vui chơi trong khuôn viên.
+ Két an toàn trong phòng

Để nhận báo giá ưu đãi hoặc giá của các chương trình khuyến mãi cho loại phòng này. Quý khách vui lòng gửi email tới địa chỉ sales@songhongresort.com hoặc songhongresort@gmail.com để có được báo giá tốt nhất cũng như nhận được giá khuyến mại cho loại phòng này.

Trân trọng cám ơn quý khách đã quan tâm!