phong hoi thao cao cap hoang gia

Nằm tại tầng 7 khu building 7 tầng, Trung tâm Hội thảo Sông Hồng Hoàng Gia được coi là một trong những phòng hội thảo sang trọng nhất của khu Resort. Chỉ cần nghe tên gọi của phòng hội thảo này, quý khách đã có thể biết được tính sang trọng của phòng hội thảo. Sàn phòng hội thảo được trải thảm cao cấp mang lại cảm giác êm dịu cho đôi chân của quý vị đại biểu. Cũng như bao phòng hội thảo khác, phòng Hội thảo Hoàng gia được bố trí hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp với các buổi tổ chức sự kiện sang trọng trong không gian yên tĩnh, kín đáo.

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức các cuộc họp quan trọng yêu cầu sự an toàn về mặt thông tin cao thì phòng Hoàng gia chính là lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Bên cạnh sự sang trọng của phòng họp, phòng tiệc, Phòng hội thảo Hoàng gia còn có  vị trí tuyệt vời, vì nằm trên cao nên đại biểu tham gia các buổi họp có thể phóng  tầm nhìn bao quát ra Đầm Vạc. Đây là phòng họp có kích cỡ vừa phải có sức chứa từ 40-80 đại biểu với vị trí  đẹp nhất trong khu Resort. Quý khách có thể sử dụng địa điểm này hội họp, tổ chức tiệc buffet, tiệc đứng giao lưu nội bộ và các sự kiện trọng đại khác tại địa điểm san trọng này.

Chúng tôi setup phòng hội thảo dành cho các buổi hội họp đã bao gồm các thiết bị sau:

–    Âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn hội thảo, 02 míc không dây

–    Giấy trắng, bút chì, biển chỉ dẫn, biển tên, Hoa để bục phát biểu, hoa bàn chủ tọa

–    01 chai nước suối/đại biểu/buổi, Đường truyền internet cáp quang và WIFI

Để có thông tin chi tiết về giá thuê phòng hội thảo Sông Hồng Hoàng gia và thực đơn riêng áp dụng cho các đoàn khách khách nhau. Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh địa chỉ email sales@songhongresort.com để nhận báo giá chi tiết.

Hotline phòng KD để đặt dịch vụ Ms. Thanh 0169 419 8887 – Mr. Bách : 0165 385 8858