23033_ADR-33760326-song-hong-thu-do-resort-4-diem-nghi-duong-ly-tuong-cho-mua-he-30a11caf-5dc9-45f5-bd63-d6c0c0dd3269

 Sông Hồng resort có chuỗi phòng hội nghị đáp ứng được đa dạng kích cỡ các đoàn khách tới đây tổ chức sự kiện, hội họp với sức chứa đa dạng các phòng từ 20 đến đến 800 đại biểu.

Một trong những phòng họp liệt kê ở trên là Phòng họp Sông Hồng nằm ngay tiền sảnh của khách sạn tiêu chuẩn 4 sao. Sức chứa của phòng họp Sông Hồng từ 40-100 đại biểu tùy theo phương thức setup bàn ghế trong phòng do quý khách lựa chọn để đáp ứng các nhu cầu và mục đích khác nhau của sự kiện.

Thực sự thuận tiện về vị trí, đặc biệt đối với các đoàn khách không muốn di chuyển nhiều khi tham dự các buổi hội họp khi nghỉ tại khu khách sạn, phòng hội thảo Sông Hồng nằm ngày ở tầng 1 bên tay phải sảnh khách sạn. Khi đến giờ giải lao đại biểu  có thể dùng trà, cà phê bánh ngọt và trái cây tại sảnh khách sạn và ngắm nhìn bể bơi của khu Resort với mặt nước xanh biếc. Phòng họp được trang bị các thiết bị, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bục phát biểu hiện đại và thuận lợi nhất. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc và các sự kiện trọng đại khác…

Chúng tôi setup phòng hội thảo dành cho các buổi hội họp đã bao gồm các thiết bị sau:

–    Âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn hội thảo

–    02 míc không dây

–    Giấy trắng, bút chì, biển chỉ dẫn, biển tên

–    Hoa để bục phát biểu, hoa bàn chủ tọa

–    01 chai nước suối/đại biểu/buổi.

–    Internet cáp quang và WIFI

Để có thông tin chi tiết về giá thuê phòng hội thảo Sông Hồng và thực đơn riêng áp dụng cho các đoàn khách khách nhau. Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh địa chỉ email sales@songhongresort.com để nhận báo giá chi tiết.