b

Phòng Hội thảo và phòng tiệc này được đặt tên theo một con Sông, một trong những đường giao thông đường thủy huyết mạch chảy từ vùng cao Đông Bắc Thanh Thuỷ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang tới điểm cuối là thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Phòng hội thảo Sông Lô với sức chứa gần 200 đại biểu là một địa điểm rất đỗi quen thuộc với các Bộ – Ban – Ngành và doanh nghiệp muốn tổ chức các sự kiện như họp tổng kết, liên hoan, sinh nhật, gala dinner ..vv với quy mô vừa phải và tiết kiệm chi phí thuê phòng họp.

Phòng Sông Lô là địa điểm tổ chức hội thảo đẹp, tiện nghi và sang trọng được trang bị hệ thống Âm thanh, Ánh sáng, sân khấu hiện đại, và cũng là nơi giao lưu văn hóa văn nghệ trong khi thưởng thức những hương vị ẩm thực đặc sắc được đội ngũ  đầu bếp và nhân viên bàn tại Sông Hồng Resort phục vụ.

Chúng tôi setup phòng hội thảo dành cho các buổi hội họp đã bao gồm các thiết bị sau:

–    Âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn hội thảo

–    02 míc không dây

–    Giấy trắng, bút chì, biển chỉ dẫn, biển tên

–    Hoa để bục phát biểu, hoa bàn chủ tọa

–    01 chai nước suối/đại biểu/buổi.

–    Đường truyền internet cáp quang và WIFI

Để có thông tin chi tiết về giá thuê phòng hội thảo Sông Lô và thực đơn riêng áp dụng cho các đoàn khách khách nhau. Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh địa chỉ email sales@songhongresort.com để nhận báo giá chi tiết.

Liên hệ phòng KD để đặt dịch vụ Ms. Thanh 0169 419 8887 – Mr. Bách : 0165 385 8858