Phong-Twin-Building-Resort-gan-Ha-Noi_zpsc73ae668

Phòng Twin có 2 giường đơn có ở cả hai khu khách sạn 7 tầng và khu biệt thự cao cấp của chúng tôi. Hầu hết các phòng ở khu khách sạn đều có ban công và view nhìn ra bãi cỏ trung tâm hoặc hồ Đầm Vạc với diện tích phòng rộng rãi từ 34M2-36M2/ 1 phòng đủ không gian để kê 2 giường kích cỡ 1,2m x 2,1m tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi và rất phù hợp với gia đình có 2 bé đi cùng và muốn ngủ riêng giường tạo ra sự riêng tư cho các cặp vợ chồng khi đi nghỉ.
Hầu hết các phòng nghỉ của chúng tôi bên khu Building 7 tầng đều có 2 khu vực tắm: tắm bồn và tắm đứng đáp ứng tối đa nhu cầu thuận tiện cho mọi đối tượng đến nghỉ ngơi, hội họp và tổ chức các sự kiện khác tại Sông Hồng Resort.
+ Giá phòng công bố : 1,890,000 VNĐ/ phòng/ 1 đêm
+ Giờ nhận phòng : 14h00  – Giờ trả phòng:  11h00 ngày hôm sau
# Giá phòng  trên đã bao gồm:

+ Ăn sáng Buffet dành cho gia đình bao gồm 2 người lớn + tối đa 2 trẻ em dưới 10 tuổi. Trẻ từ 10-14 tuổi đi cùng gia đình và ngủ cùng giường với cha hoặc mẹ sẽ phụ thu 150,000 VNĐ bao gồm ăn sáng và dịch vụ gia tăng tại khu Resort, trẻ từ 14 tuổi trở lên phụ thu : 250,000 VNĐ.

Kê thêm extra bed : Phụ thu 400,000 VNĐ

+ Trà-cafe đặt phòng
+ 2 chai nước loại 0,5 L miễn phí/ 1 ngày
+ Bể bơi ngoài trời, sân tennis ( Nếu còn trống)
+ Khu vui chơi liên hoàn trong nhà
+ Khu vui chơi vận động ngoài trời
+ Internet & wifi tại tiền sảnh
+ Wifi trong khuôn viên khu resort
+ Tham quan bằng xe điện
+ Chụp ảnh và vui chơi trong khuôn viên.
+ Két an toàn trong phòng

Để nhận báo giá ưu đãi hoặc giá của các chương trình khuyến mãi cho loại phòng này. Quý khách vui lòng gửi email tới địa chỉ sales@songhongresort.com hoặc songhongresort@gmail.com để có được báo giá tốt nhất.
Trân trọng cám ơn quý khách đã quan tâm!