SÔNG HỒNG RESORT- Sự lựa chọn hoàn hảo cho tiệc cưới của bạn!


shtđ-2

SÔNG HỒNG RESORT- Sự lựa chọn hoàn hảo cho tiệc cưới của bạn!

Nếu bạn đến với Vĩnh Phúc không thể không một lần đến với Sông Hồng Resort – Tọa lạc trên bán đảo Đầm Vạc tại địa chỉ: 189 đường Lam Sơn – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc là khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 4 sao nơi được coi là lá phổi xanh của thành phố Vĩnh Yên.

Đến đây quý khách sẽ được thả hồn vào thiên nhiên với một khuôn viên rộng rãi, cảnh quan tuyệt đẹp rất phù hợp để tổ chức các sự kiện lớn. Chắc chắn Trung tâm tổ chức tiệc cưới Sông Hồng Resort sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho hạnh phúc trăm năm của các cặp uyên ương.

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ tổ chức sự kiện và đầu bếp chuyên nghiệp. Khách hàng tin tưởng chúng tôi bởi uy tín và sự độc đáo trong phong cách chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm làm nên một nghệ thuật ẩm thực tinh tế. Bên cạnh đó, sự phong phú và đa dạng trong các dịch vụ, liên tục đổi mới chương trình nghi lễ tiệc cưới.

Hội trường Nhà Thủ Đô với sức chứa tối đa 800 thực khách, được thiết kế sang trọng, ấm cúng và được chăm chút rất tỉ mỉ trong các chi tiết thiết kế và màu sắc nhằm tạo ra sự khác biệt, rất thuận lợi cho việc sắp xếp bàn tiệc theo mô hình khác nhau mà vẫn tạo sự gần gũi mà ấm cúng. Quan khách dù ngồi ở vị trí nào cũng có thể quan sát trọn vẹn các nghi lễ cưới và hòa mình vào niềm hạnh phúc ngập tràn. Kịch bản cưới được thay đổi để phù hợp với gu của từng cặp đôi luôn làm hài lòng khách hàng . Hội trường được trang trí theo tông màu sang trọng, hệ thống âm thanh, ánh sáng được trang bị hiện đại tạo nên một không gian thơ mộng, lãng mạn cho ngày vui hạnh phúc. Nhằm mang lại sự thuận tiện, cảm giác ấm cúng và gẫn gũi cho gia đình hai họ, Sông Hồng Resort đặc biệt thiết kế một đại sảnh rộng rãi để làm nơi trò chuyện, gặp gỡ trước khi vào hội trường.

Với giá cả phù hợp và cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo trong không gian ấm cúng, sang trọng, lịch sự Sông Hồng Resort hẳn sẽ làm cho ngày đặc biệt của đôi uyên ương thật hoàn hảo . Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế”, quý khách hãy đến và cảm nhận sự khác biệt độc đáo từ dịch vụ tiệc cưới tại Sông Hồng Resort!

SÔNG HỒNG RESORT
189 Lam Sơn – Tích Sơn, Tp Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Tel: 02113. 777.777 – 0211. 625.9999 – Fax: 0211 625.8888
Email: songhongresort@gmail.com
PKD – Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Địa chỉ: số nhà 10/ 105 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 043. 756 5555 – 37915 425 – Fax: 043. 7915 426
Email: sales@songhongresort.com – http://songhongresort.com