Tiệc tổng kết cuối năm – Công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô


10373049_881193965311753_1611788235234269298_o

Năm 2015 là một năm chứng kiến bước đột phá lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch. Lượng du khách đến với Sông Hồng Resort tăng lên rõ rệt so với năm 2014. Để có được thành quả trên là sự đóng góp không biết mệt mỏi của đội ngũ Lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV đang công tác tại Công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô. Để ghi nhận những đóng góp này. Ban giám đốc Công ty đã tổ chức bữa tiệc tổng kết tiễn năm cũ Ất Mùi và chào đón xuân Bính Thân với sự tham gia của hơn 1000 thực khách là cán bộ công nhân viên và người thân trong gia đình của họ. Không khí bữa tiệc diễn ra thật đầm ấm và vui nhộn bởi những lời chúc râm ran, tiếng cụng ly hân hoan xen lẫn những điệu múa, tiếng ca của nhân viên các bộ phận trong công ty tự biên, tự diễn. Đây là một minh chứng rõ ràng về tinh thần đoàn kết của các bộ phận trong đại gia đình Sông Hồng Thủ Đô.
Tham gia buổi tiệc tổng kết có sự hiện diện Chủ tịch, Phó chủ tịch, Tổng giám đốc công ty, Ban giám đốc cùng các vị khách quý, những cá nhân đã có đóng góp không nhỏ trong quá trình hình thành và phát triển công ty trong suốt hơn 10 năm qua. Đây chính là dịp để Đại gia đình – Sông Hồng Thủ Đô, họp mặt và cùng nhìn lại những thăng trầm trong hoạt động kinh doanh và phát triển trong năm qua,… bữa tiệc này cũng là thời điểm để vinh danh những bộ phận, cá nhân đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2014, hơn thế nữa đây cũng là dịp để cán bộ và nhân viên trong công ty xích lại gần nhau hơn tạo ra sự đoàn kết trong toàn Công ty.
Khi tiếng ca, điệu múa tạm ngưng cũng là lúc Chủ tịch công ty đã gửi lời cám ơn, lời chúc chân thành nhất đến toàn thể cán bộ, công viên công ty và đại gia đình có một cái tết thật đầm ấm, vui tươi mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong năm mới 2016. Cuối chương trình là tiết mục bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng lớn do Chủ tịch công ty trao tặng. Lại thêm những tiếng vỗ tay chúc mừng, những niềm vui nhân đôi cho những cá nhân may mắn. Chúc các Anh – Chị, các bạn và các em luôn may mắn trong năm mới như trong bữa tiệc cuối năm này.
Kính chúc đại gia đình Sông Hồng Thủ Đô luôn mạnh khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm Bính Thân. Chúc cho tình đoàn kết của hơn 500 cán bộ CNV toàn công ty luôn được giữ vững và phát triển.
Cung chúc tân xuân!