TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN & TIỆC CƯỚI

Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới Nhà Thủ Đô - Sông Hồng Resort là lựa chọn hoàn hảo cho các đôi uyên ương và quan viên hai họ để tổ chức tiệc mừng. Với không gian sang trọng, dịch vụ chất lượng cao trong không gian sinh thái trong lành nơi được coi là lá phổi xanh của thành phố Vĩnh Yên, hẳn sẽ đem đến cho khách mời cảm giác thực sự thú vị.

 

 

 

 

Đến đây quý khách sẽ được thả hồn vào thiên nhiên với một khuôn viên rộng rãi, cảnh quan tuyệt đẹp rất phù hợp để tổ chức các sự kiện lớn. Chắc chắn trung tâm tổ chức tiệc cưới Sông Hồng resort sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho hạnh phúc trăm năm của các cặp uyên ương.

 

 


 

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ tổ chức sự kiện và đầu bếp chuyên nghiệp. Khách hàng tin tưởng chúng tôi bởi sự uy tín và độc đáo trong phong cách chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự phong phú và đa dạng trong các dịch vụ, liên tục đổi mới chương trình nghi lễ tiệc cưới.

 

 

 

 

Hội trường Nhà Thủ Đô với sức chứa tối đa 800 khách, được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế, màu sắc nhằm tạo ra sự khác biệt, rất thuận lợi cho việc sắp xếp bàn tiệc theo mô hình khác nhau mà vẫn tạo sự gần gũi, ấm cúng. Quan khách dù ngồi ở vị trí nào cũng có thể quan sát trọn vẹn các nghi lễ cưới và hòa mình vào niềm hạnh phúc ngập tràn. Kịch bản cưới luôn được thay đổi để phù hợp với gu của từng cặp đôi. Sông Hồng resort thiết kế một đại sảnh rộng rãi để làm nơi trò chuyện, gặp gỡ trước khi vào hội trường và khu vực đỗ xe miễn phí dành cho khách mời. Giá cả phù hợp, không gian ấm cúng sang trọng, Sông Hồng resort hẳn sẽ làm cho ngày đặc biệt của đôi uyên ương thật hoàn hảo!

 

 

 

Hotline tư vấn tiệc cưới : 02113.777777

 

Top